ตลาดของฉัน

แผ่นขัดรูปเพชร

แผ่นขัดรูปเพชร

high-efficient anti-blocking เพชร-shaped ทรายที่คมชัดและทนทานน้ำ-resistant โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ไม้และการขัดพื้นผิวโลหะอ่อนและการบด yunliang ของแอพพลิเ...
การขัดแผ่นดิสก์สำหรับยานยนต์

การขัดแผ่นดิสก์สำหรับยานยนต์

sandind แผ่นดิสก์สำหรับยานยนต์และพื้นผิวแผ่นสำหรับความต้องการการขัดยานยนต์ทั้งหมดเรานำเสนอการจัดเรียงที่หลากหลายที่สุดของแผ่นขัด-quality ที่มีความห...
กระดาษทรายแผ่นทรายสีแดงและสีขาว

กระดาษทรายแผ่นทรายสีแดงและสีขาว

in operayions งานไม้จำนวนมากแผ่นกระดาษทรายแผ่นดิสก์เป็นส่วนสำคัญของกระบวนการผลิตไม่ว่าจะเป็นประตูตู้ขัด, เฟอร์นิเจอร์ไม้หรือแม่พิมพ์ดิสก์กระดาษทรา...
ฟองน้ำขัด

ฟองน้ำขัด

available ในความหนา 5 มม. 10 มม. และ 25 มม. สามารถ cusyomized ด้วยข้อกำหนดและขนาดพิเศษทั้งในอลูมิเนียมออกไซด์หรือซิลิกอนคาร์ไบด์ฟองน้ำทั้งหมดล้างทำความสะอาดแ...
แผ่นขัด

แผ่นขัด

นี้แพ็คของ 100 แผ่นแผ่นกระดาษทรายพิสูจน์น้ำทำจากซิลิกอนคาร์ไบด์ที่ทนทานและเหมาะสำหรับการลอกการขัดและการเติมเต็มบนไม้และโลหะส่วนใหญ่เปียกและแห...
เข็มขัดขัดแคบ ๆ

เข็มขัดขัดแคบ ๆ

yunliang สายพานขัดแคบเหมาะสำหรับการเจียรการขัดและการขัดของไม้โลหะชนิดอัล our สายพานขัดแคบ ๆ มีให้เลือกในวัสดุที่หลากหลายสแตนเลสมืออาชีพโลหะผสมและพ...
ผ้าม้วนผ้า

ผ้าม้วนผ้า

open coat อลูมิเนียมออกไซด์กลองม้วนม้วนพรีเมี่ยมสวมใส่อลูมิเนียมที่ได้รับการปรับปรุงโดยเฉพาะเพื่อให้ได้เสร็จสิ้นสำหรับไม้ในขณะที่ลดลง ..... usually กว้...
ภาคการบดพื้นเพชรภาคส่วน 120#/gravel โลหะมีดโกนพันธะโลหะสำหรับพื้นคอนกรีตเครื่องบด

ภาคการบดพื้นเพชรภาคส่วน 120#/gravel โลหะมีดโกนพันธะโลหะสำหรับพื้นคอนกรีตเครื่องบด

เพชรของผลิตภัณฑ์นี้ทำจากแม่น้ำเหลือง d60/d80 material -วัสดุโลหะมีค่าใช้วัสดุโลหะผสม: ความคมชัดและความต้านทานการสึกหรอสูงกว่าผงlayer เดี่ยวและผงเดี...
สว่านเผาเซรามิก

สว่านเผาเซรามิก

Product ชื่อ: กระบวนการกัดกร่อนการบดเผา: sintereringproduct สเปค: ≤30mmscopeของการใช้งาน: การประมวลผลเซรามิกเซอร์โคเนีย (หยาบ) Auspediamond ขนาดอนุภาค: 80~100#
ล้อบดเรซิ่น

ล้อบดเรซิ่น

ผลิตภัณฑ์ชื่อ: ล้อบดเรซิน specification: Ø100 ประมวลผลโหมด: เปลี่ยน เทคโนโลยีการประมวลผล: เรซิ่น Sintering หลังจากการประมวลผล: Spark Machine, Cylindrical Grinding accuracy รับประกัน...
เลื่อยหลุมเพชร

เลื่อยหลุมเพชร

ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากโลหะเผาด้วยตัวเองที่ดี-sharpening ความแข็งแรงสูงความต้านทานการสึกหรอและอายุการใช้งานนาน มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์อิเล็ก...
หัวเจียรเพชร 2.5D

หัวเจียรเพชร 2.5D

ผลิตภัณฑ์ชื่อ: เพชรชุบเพชรหัวบด specifications: 2.5ddoublesand โหมดการประมวลผล: การเปลี่ยน surface : Electroplated Diamond รับประกันความปลอดภัย: ± 0.02mm suitable อุปกรณ์: cnc application:: ผอ...
ดอกสว่าน

ดอกสว่าน

Made of high-quality electroplating เพชรมันมีอายุการใช้งานยาวนานและไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะชิปและแตก มันเป็นผู้ช่วยที่ดีสำหรับการแปรรูปแก้วการขุดเจาะและบด
สว่านเพชรแกน

สว่านเพชรแกน

it เหมาะสำหรับการเจาะของผลิตภัณฑ์แก้วเช่นกระจกรถยนต์และกระจกเฟอร์นิเจอร์ มันมีคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและคุ้มค่าที่จะไว้วางใจ
ล้อเจียรเพชร

ล้อเจียรเพชร

เหมาะสำหรับการขอบผลิตภัณฑ์แก้วเช่นกระจกรถยนต์และกระจกเฟอร์นิเจอร์ มันมีค่า having ด้วยประสิทธิภาพต้นทุนสูงและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม

การร้องเรียนเรื่องการละเมิด

E-mail: ts@waimaolang.cn
นาฬิกาโทรศัพท์สมาร์ทนาฬิกา Bluetooth
สมาร์ทโฟนแบบเต็มหน้าจอ
ถังเก็บน้ำในห้องนั่งเล่นสุดเจ๋ง
สุภาพสตรีขนตายาวพิเศษของผู้หญิง
เครื่องดื่มน้ำอัดลมวิตามินซีโภชนาการ
โต๊ะกลางแจ้งที่สะดวกสบาย
เครื่องพิมพ์สีอัจฉริยะอัจฉริยะ
พัดลมขนาดใหญ่กลางแจ้ง
ไวน์แดงพรีเมี่ยม
ดิสก์จัดเก็บข้อมูล USB ที่มีขนาดเล็กเป็นพิเศษ

บริษัท

Dongguan Opensesame Network Co,.Ltd

การร้องเรียนเรื่องการละเมิด

E-mail: ts@waimaolang.cn

ติดต่อความร่วมมือ

E-mail: huang@waimaolang.cn

top